Thu mua đồ cũ giá cao tại Hà Nội

diem thu mua do cu gia cao

Những món đồ cũ vì lý do nào đó bạn không dùng nữa nhưng vẫn muốn tận dụng thanh lý để tiết kiệm chi phí. Bạn đã tìm được đơn vị nào thu mua đồ cũ giá cao chưa? Nếu chưa tìm được đơn vị nào uy tín thì Đồ Cũ Đặng Hiệp là sự lựa chọn cho bạn. Chúng tôi thu mua trọn gói tất cả các sản phẩm đồ cũ đã qua sử dụng. Những đồ cũ đã qua sử dụng nếu biết thanh lý cũng sẽ mang đến cho bạn một khoản tiền không nhỏ. Với sự uy tín lâu năm, thương hiệu Đồ Cũ Đặng Hiệp đảm bảo thu mua đồ cũ giá cạnh tranh nhất mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. 

thu mua do cu gia cao tai ha noi 1
                                             Đơn vị thu mua đồ cũ giá cao.

Địa điểm thu mua đồ cũ của chúng tôi. 

Chúng tôi nhận thu mua đồ cũ tại tất cả các quận thành Hà Nội nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Tuy nhiên nếu như bạn cần thanh lý đồ cũ tại các địa điểm như Phú Lãm Hà Đông, Kim Mã, Ba Đình, Hoàng Quốc Việt, Thanh Xuân ..Thì sẽ nhanh chóng hơn. Tuy nhiên Đồ Cũ Đặng Hiệp chúng tôi với dịch vụ thu mua thần tốc luôn cam kết rằng dù bạn ở bất cứ địa chỉ nào chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi, chúng tôi tư vấn và đến khảo sát nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn. 

Quý khách hàng đến với dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao của Đồ Cũ Đặng Hiệp chắc chắn sẽ  được hài lòng. 

diem thu mua do cu gia cao

Nhận thu mua đồ cũ tại nhà. 

Đồ cũ Đặng Hiệp nhận thu mua đồ cũ tại nhà để tiết kiệm chi phí vận chuyển và thời gian đi lại cho bạn. Chỉ cần bạn có nhu cầu thanh lý nhấc máy gọi chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn, đến khảo sát tận nơi, định giá đúng sản phẩm và thanh toán tiền luôn nếu giao dịch được chốt thành công. 

Đồ cũ cồng kềnh nếu vận chuyển tận nơi thu mua sẽ làm mất thời gian và công vận chuyển cho bạn. Như vậy “ tiền cá còn hóa tiền cơm “ quý vị nhỉ ? Vậy với dịch vụ thu mua đồ cũ tại nhà của Đồ Cũ Đặng Hiệp là sự lựa chọn khá lý tưởng cho bạn. Vậy bạn còn lăn tăn điều gì mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi. 

Với nhu cầu thanh lý đồ cũ khá tiện lợi cho những khách hàng bận rộn không đến được đơn vị thu mua. Chỉ cần nhấc máy hoặc kết nối ZALO là quý vị đã có thể thanh lý được món đồ công kềnh rồi. 

Dịch vụ thu mua đồ cũ là thu mua những gì ? 

Bất kể món đồ nào bạn muốn thanh lý mà còn sử dụng được thì đồ cũ Đăng Hiệp chúng tôi đều nhận thu mua. Điều đặc biệt là chúng tôi không chỉ thu mua một vài món đồ mà nhận thu mua trọn gói nếu bạn có nhu cầu thanh lý hết. Không giống như nhiều đơn vị chỉ thu mua bàn ghế mà không thu mua những thứ khác. Như vậy, bạn sẽ phải tìm khá nhiều đơn vụ thu mua mới thanh lý được tất cả các món đồ. Đồ cũ Đặng Hiệp nhận thu mua trọn gói, tiết kiệm thời gian, công sức, thu mua nhanh chóng và vận chuyển nhanh chóng. 

Những món đồ mà chúng tôi thu mua là: Nhận thu mua đồ gỗ cũ xưa và nay tại Hà Nội mua các loại giường, tủ, bàn ghế, ván ngựa, salon, ván gỗ, nhà gỗ, trường kỹ, tủ thờ, tủ gỗ đồ gỗ cẩn ốc, là đơn vị đứng đầu về lĩnh vực thu mua đồ gốm sứ xưa, lư đồng, bình sứ, đồ cổ các loại giá cao. trong quá trình thu mua, chúng tôi đảm bảo thu mua đồ gỗ cũ giá cao nhất thị trường.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO THU MUA ĐỒ GỖ CŨ CÁC LOẠI .

NHỮNG MẶT HÀNG ĐỒ GỖ CŨ
1. Sập + Ván ngựaGiao động: 15.000.000đ – 200.000.000đ
2. Bàn ghế salon + Bàn ănGiao động: 10.000.000đ – 100.000.000đ
3. Các loại mặt hàng tủ + GiườngGiao động: 5.000.000đ – 50.000.000đ
4. Tượng gỗ các loạiGiao động: 2.000.000đ – 20.000.000đ
5. Thu mua tất cả mặt hàng đồ gỗGiá trị lên đến: 1.000.000.000đ

– Chúng tôi cam kết thu mua đồ cũ với giá cao không ép giá tùy theo chủng loại, tình trạng và giá thị trường tại thời điểm. Thu mua đồ gỗ cũ giá cả hợp lý nhất, nhờ vậy khác hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian cho việc mua đồ gỗ mới. Xuất phát từ thực tế này gần đây rất nhiều cửa hàng thu mua đồ gỗ cũ đã mới mở ra, thể thúc đẩy các hoạt động mua bán chao đổi đồ gỗ cũ diễn ra thuận lợi – nhanh chóng –  với đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi chuyên thu mua đồ gỗ cũ để phục vụ nhu cầu khách hàng 24/7 trong thời gian qua. chúng tôi phủ sóng mạng lưới thu mua rộng lớn, mua lại tất cả các mặt hàng đồ gỗ cũ, mua tất cả các thỉnh thành trong cả nước.

 

Gọi điện thoại
0983.065.383
Chat Zalo